Hiện tại nên mua loại card màn hình dành cho chơi game nào?

Đối với một dàn máy tính dành cho chơi game, card đồ hoạ có thể nói là một trong các linh kiện quan trọng nhất lựa tới hiệu năng hệ thống, và cũng chính là trải nghiệm của bạn. Tuy vậy việc lựa chọn card cho thích hợp không hề là điều đơn giảnbởi vậy trong bài viết này Hugotech.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lúc lựa chọn.

Cố nhiên, việc chọn mua không hoàn toàn dễ dàngkhông những xem xét các thông số trò chơi đòi hỏi, mà bạn còn phải lựa các dòng màn hình phù hợpKhi nào bạn chỉ chơi những dựa game cấu hình thấp như Counter Strike hay là Liên Minh Huyền Thoại, thì bạn sẽ không cần phải tiêu pha một vài tiền quá lớn với mục đích mua GPU. Ngược lại, Nếu như bạn là một người hâm mộ của những mẫu mã game VR hoặc là màn hình phẩm chất 4K, bạn sẽ cần một sản phẩm GPU đắt tiền nhằm đáp ứng điều này.

Dưới đây là top các card màn hình dành cho chơi game tốt nhất năm 2018.

chơi game nên dùng card màn hình nào

1. NVIDIA Geforce GTX 1050Ti những phiên bản

giá thành phải chăng cùng hiệu năng siêu mạnh, GTX 1050Ti đang là dòng VGA được săn lùng hàng đầu ngoài thị trường Gần đây. Nó hiện ra cực kỳ nhiều trên những cấu hình máy tính chơi game giá rẻ.

GTX 1050Ti được nhà sản xuất Nvidia hứa hẹn lúc ra mắt là có hiệu năng cao hơn hẳn PlayStation 4 với bộ nhớ trong lên đến 4Gb GDDR5. Với các phiên bản hiệu chỉnh đến từ Msi hoặc là Zotac, GTX 1050Ti có thể đạt khung hình lâu bền trên 60fps ở phần nhiều hết các tựa game với độ phân giải Full HD 1080p.

2. AMD Radeon RX460

Rẻ hơn GTX 1050Ti chúng ta có RX460, đây là sản phẩm top của dòng RX ra mắt trong năm 2016 của AMD. Với giá cả chỉ từ 3 – 3.5 triệu đồng tùy phiên bản, bạn sẽ được trang bị một chiếc VGA đủ mạnh được cộp mác “eSports Gaming”.

3. NVIDIA Geforce GTX 970 bản 2nd

GTX 970 hiện đã dần được nhường đất cho người anh em của nó là 1070 trên thị trường VGA, Nhưng nói gì thì nói, sản phẩm giới thiệu trong năm 2016 này vẫn là một con quái vật thực sự.

Nếu được trang bị một loạt vi xử lý CPU từ core i5 trở lên, bạn hoàn toàn có khả năng tính tới việc mua một em GTX 970 dùng rồi nhằm vừa tận dụng lại có hiệu năng tốt. Với giá thành khoảng 4.5 triệu đồng cho hàng đã qua dùng, game thủ hoàn toàn có khả năng băn khoăn nhằm chiếc VGA từng là hàng cao cấp tới từ Nvidia.

card màn hình dành cho chơi game

4. NVIDIA Geforce GTX 750i

So với những cái tên thuộc dồng GeForce được nhắc đến ở trên, thì phiên bản GeForce GTX 750Ti có tuổi hơn cực kỳ nhiều, và vì vậy mà không khó nhằm thấy rằng sự thiếu hụt của công nghệ Pascal, mà thay vào đấy vẫn là Maxwell, dù đấy là những nỗ lực không ngừng nghỉ của NVIDIA trong công nghệ tại thời điểm mà nó ra mắtNghiên cứu thêm : chơi game nên dùng card màn hình nào

Tuy nhiên Nếu như bạn cần một VGA có thể chiến tốt các dựa game eSports trên thị trường cũng như chịu khó thiết lập cấu hình của những tựa game nặng thì đây là một sản phẩm không khiến bạn thất vọng. Nhất là giờ đây giá thành của nó còn chưa đến 3 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *